3 ưu điểm vượt trội của tấm panel cho công trình xây dựng bạn nên biết

3 ưu điểm vượt trội của tấm panel cho công trình xây dựng bạn nên biết

Vì sao nên dùng tấm panel cho công trình xây dựng? Những ưu điểm vượt trội của vật liệu này là gì hãy cùng tìm hiểu.

Sử dụng tấm panel cho công trình xây dựng đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Chính những ưu điểm vượt trội nên vật liệu này ngày càng được yêu thích. Nếu bạn chưa rõ về loại tấm panel hãy cùng khám phá những ưu điểm của chúng ngay sau đây.

Thi công tấm panel cho công trình xây dựng nhanh và thuận lợi

Trong xây dựng, có rất nhiều yêu cầu khi sử dụng vật liệu. Trước hết phải tìm kiếm được sản phẩm hỗ trợ thi công nhanh chóng. Tấm panel được dùng trong xây dựng rất dễ thi công, có nhiều hình thức lắp ghép. Vậy nên có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

Sử dụng tấm panel là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng

Sử dụng tấm panel là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng

Những ưu điểm này giúp hoàn thành sớm hơn tiến độ dự kiến. Không những vậy, lắp đặt tấm panel khá đơn giản, không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Dễ dàng tháo lắp khi cần thiết.

Sử dụng tấm panel giúp tiết kiệm chi phí

So với các vật liệu khác, sử dụng tấm panel cho công trình giúp tiết kiệm chi phí đầu tư lên đến 20%. Nhưng cùng với đó chất lượng vẫn được đảm bảo. Trọng lượng khá nhẹ nên việc gia cố nền móng sẽ đơn giản hơn. Bên cạnh đó, các chi tiết như dầm hay cột được tiết giảm còn giúp giảm mức đầu tư.

Có thể nói sử dụng tấm panel giá rẻ có lợi hơn rất nhiều so với các loại vật liệu truyền thống trước. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất mà các nhà thầu và chủ đầu tư không nên bỏ qua.

Tấm panel có nhiều loại, đa dạng sự lựa chọn

Tấm panel có nhiều loại, đa dạng sự lựa chọn

Khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy tốt

Bạn sẽ không thể tìm được loại vật liệu nào ưu việt như tấm panel cho công trình. Có thể cách âm, cách nhiệt cũng như chống cháy tốt hơn nhiều lần so với vật liệu khác. Cấu tạo 3 lớp chắc chắn giúp cách âm hiệu quả. Sản phẩm rất thích hợp với các công trình xây dựng ở thành phố, đô thị. Hoặc dùng tấm panel lắp ráp nhà tiền chế đều được.

Những khu vực nắng nóng đang tìm kiếm vật liệu cách nhiệt đừng bỏ qua tấm panel. Độ bề cao, chịu lực tốt vì được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Hi vọng các khách hàng sẽ hài lòng với tấm panel. Sử dụng cho công trình xây dựng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660