BẢNG GIÁ TẤM PANEL RẺ, TỐT NHẤT, CHUYÊN NGHIỆP, MẪU ĐẸP

Bảng giá tấm panel là bao nhiêu

Thay vì tường gạch hay các loại vách truyền thống, vách panel hiện đang “lấn sân” ở tất cả các loại công trình từ nhà ở đến văn phòng… Với công dụng tuyệt vời của mình, chất liệu này lại không hề đắt đỏ. Vậy bảng giá tấm panel là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vì sao vách panel được ưa chuộng?

Thứ nhất, chất liệu này là một cuộc cách mạng về chi phí so với các chất liệu dùng làm vách ngăn khác. Do tính chất mỏng và nhẹ, vách panel có thể dễ dàng được di chuyển mà không cần nhiều chi phí nhân công hoặc phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Như vậy, bản thân vật liệu vừa rẻ mà chi phí phát sinh lại ít. Điều này có thể được chứng minh khi bạn tham khảo bảng giá tấm panel.

 bảng giá tấm panel

Bảng giá tấm panel

Thứ hai, vách panel có tính chất cách nhiệt và cách âm. Nhờ đó các không gian sử dụng chất liệu này để ốp vách hoặc ốp trần thường ấm hơn vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hạ. Với đặc tính này, tấm panel có thể được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng ở nhiều khu vực khí hậu khác nhau.

Vách panel có bền không?

Đây là điều không cần phải bàn cãi bởi tấm panel nổi tiếng về độ thân thiện với môi trường. Chất liệu này có thể chống chọi với thử thách của thời gian. Hơn thế nữa, bạn có thể tái sử dụng một tấm panel nhiều lần. Khi tháo dỡ, bạn sẽ không gặp phải nhiều khó khăn. Tuyệt vời hơn, vật liệu này đảm bảo không bị mốc nên không cần bảo dưỡng nhiều.

Bảng giá tấm panel:

Bảng giá tấm panel sẽ thay đổi tùy theo loại panel và theo giá thành của từng nhà cung cấp. Tuy nhiên nhìn chung, giá cho 1 tấm panel tole 2 mặt 0.45mm kích thước 50mm vào khoảng 400.000VND.

 bảng giá tấm panel 1

Bảng giá tấm panel

Cùng độ dày và tỷ trọng 40 – 42kg/m3 thì tấm panel kích thước 75mm có giá trung bình 500.000 VND. Đây là 2 kích thước cơ bản và thông dụng nhất.

Với các kích thước lớn hơn như 100mm, 150mm thì giá tham khảo lần lượt là 550.0000 VND và 630.000 VND.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến QNPanel để được cập nhật bảng giá tấm panel mới nhất và đầy đủ nhất. Đồng thời tại QNPanel, quý khách sẽ được tư vấn loại panel, kích thước và cách lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhờ có QNPanel, chắc chắn bạn sẽ có được không gian sinh hoạt như ý với giá cả phải chẳng nhất.

Xem thêm: Báo Giá Vách Ngăn Panel Văn Phòng

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660