Báo giá tấm panel mới nhất 2020, cạnh tranh nhất, thi công chuyên nghiệp

Báo giá tấm panel mới nhất 2020

Giá thành của tấm panel được mệnh danh là thấp nhất trong tất cả các loại vật liệu xây dựng hiện nay. Báo giá tấm panel dưới đây sẽ càng giúp bạn hiểu hơn về mức giá thành của dòng sản phẩm trên thị trường. Để từ đó có thể tự tin chọn lựa sử dụng thiết kế tiện ích này. 

Yếu tố ảnh hưởng tới mức giá thành của tấm panel:

Giá thành của tấm panel trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch khác nhau đáng kể nhưng vẫn thuộc loại thấp nhất so với các vật liệu khác trên thị trường. 

Báo giá tấm panel thường sẽ bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố chính sau

Báo giá tấm panel mới nhất 2020

Báo giá tấm panel

Thương hiệu panel

Nhu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng không ngừng gia tăng, do đó mà các thương hiệu panel cũng không ngừng được mở rộng phát triển. Có các dòng sản phẩm sẽ được nhập khẩu nguyên tấm từ nước ngoài, có các sản phẩm thì được thiết kế trong nước. Nên tùy vào thương hiệu mà các dòng sản phẩm sẽ có sự chênh lệch về giá thành.

Click xem thêm dịch vụ Thi Công Vách Panel Nhà Xưởng Giá Tốt

Chất lượng của tấm panel

Chất lượng là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành cửa panel. Điều này là sự minh chứng cho bảng giá tấm panel tại các cửa hàng sẽ khác nhau rất nhiều. Giá thành chung của sản phẩm sẽ từ 200.000VNĐ/m, thế nhưng tại một số cửa hàng, báo giá tấm panel  còn thấp hơn thế. Điều này chính do chất lượng của sản phẩm tạo nên. 

Loại thiết kế panel

Tấm panel có rất nhiều loại thiết kế với sự đa dạng phong phú để người tiêu dùng có thể chọn lựa sử dụng. Nhưng thông thường mức giá thành sẽ nhận định khác nhau ở loại tấm panel trơn hoặc tấm panel sóng. Các sản phẩm có độ dày 50T cũng sẽ khác giá với sản phẩm có độ dày 100T.

Báo giá tấm panel mới nhất 2020

Báo giá tấm panel

Báo giá tấm panel mới nhất 2020:

Giá tấm panel sử dụng xốp thường sẽ có mức giá chung bình từ 200.000 – 400.000VNĐ/m 

Giá tấm panel sử dụng xốp chống cháy sẽ có mức giá thành chung bình từ 300.000 – 450.000VNĐ/m. 

Mức giá thành này tương đối phù hợp với không gian thiết kế cải tạo các chung cư, các văn phòng. Thậm chí là các căn hộ có kích thước nhỏ chọn lựa sử dụng. Để được sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá thành thấp nhất hãy liên hệ ngay với QNpanel. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá chi tiết về dịch vụ cho người tiêu dùng chọn lựa. 

Xem thêm: Dịch vụ thi công lắp đặt panel văn phòng

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660