Vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai giá rẻ, thiết kế chuyên

Các bước thi công vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai

Quang Nam Phát chuyên nhận lắp đặt vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai với mức giá phải chăng.

Hiện nay, trên thị trường đã và đang ứng dụng rất nhiều vách ngăn panel . Bạn đang có nhu cầu thi công vách ngăn panel nhà xưởng nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.Xem Thêm:Gia Vach Ngan Panel Nha Xuong Gia Re

Các bước thi công vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai

Vách ngăn panel nhà xưởng Hoàng Mai

Chuẩn bị vật liệu thi công vách ngăn panel:

Trước khi tiến hành thực hiện, bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ chuyên dụng phục vụ cụ thể như: vít, máy khoan cầm tay, đầu bắn, thang hình chữ U và thanh hình chữ C.

Vật liệu thi công chính không thể bỏ qua chính là tấm Panel, các thanh hình H cửa và thanh chữ U. Ngoài ra, người thi công cũng cần chuẩn bị cũng thiết bị bảo hộ an toàn trong khi thi công.

Các bước thi công vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai

Vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai

Các bước thi công vách ngăn panel:

Để tiến hành lắp đặt vách ngăn panel nhà xưởng, chúng ta sẽ cần thực hiện những bước như sau:

  • Xác định địa điểm thi công vách ngăn panel:

Khi đó, bạn sẽ cần sử dụng thước đo để xác định được chính xác vị trí cần thi công cũng như đánh dấu cụ thể. Nhờ đó, sẽ hỗ trợ quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

  • Lắp khung sườn theo thiết kế vách panel:

Khung sườn sẽ là sự kết hợp của những thanh ngang, thanh đứng và thanh chữ U. Mọi chi tiết cần được lắp ráp và bắn vít chắc chắn. Đây cũng được coi là phần khung để thiết kế.

  • Gia cố vị trí treo đồ cho vách ngăn panel:

Nếu bạn muốn có những nơi phục vụ cho mục đích treo đồ thì sẽ cần chú ý đến độ chắc chắn của những vị trí này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên gia cố thêm để yên tâm khi sử dụng.

  • Lắp tấm panel:

Vít chặt các tấm panel bào khung, những vị trí góc có thể bảo vệ bằng thanh góc hoặc thanh bao. Bên cạnh đó, trên các tấm panel đều được thiết kế thêm phần ngàm có công dụng gắn kết các tấm cũng như là vị trí bắt vít chính.

  • Hoàn thiện vách ngăn panel:

Sau khi hoàn thành bước bắt vít thì gần như việc thi công đã hoàn thành. Giờ đây, bạn nên kiểm tra lại các tấm để đảm bảo độ an toàn cũng như kết nối chắc chắn để tạo độ bền cũng như an toàn khi sử dụng.

Các bước thi công vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai

Vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Quang Nam Phát để nhận được dịch vụ lắp vách ngăn panel nhà xưởng quận Hoàng Mai chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ thi công nhà lắp ghép vách panel

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660