Cách thi công tấm panel - qnpanel.com - xem ngay

Cách thi công tấm panel

Cách thi công tấm panel? Tại sao tấm panel, được sử dụng rộng rãi cho các công trình hiện đại? Hiện nay, sức hút của vật liệu tấm panel trở thành chủ đề hot của giới thi công công trình như Quang Nam Phát. Nhu cầu thay đổi, đòi hỏi chúng ta cũng cần có bước chuyển mình theo xu hướng tiến bộ hơn. Mục đích cuối cùng, là đem lại giá trị kinh tế và giá trị thẩm mỹ cho mỗi hạ tầng.

Định nghĩa về tấm panel

Tấm panel, là vật liệu xây dựng mới, được cấu tạo từ 3 lớp. Lớp ngoài cùng, mạ kẽm và được phủ tĩnh điện với nhiều màu sắc sinh động. Phần lõi tấm panel, làm từ vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy (len bông thủy tinh, xốp eps…). Lớp phía trong, phủ sơn tĩnh điện để tránh khỏi các tác nhân, gây hư hại.

Cách thi công tấm panel

Phù hợp cho các công trình

Hầu hết, những công trình trong thời gian vừa qua, đều sử dụng tấm panel của Quang Nam Phát. Thực sự, nó không chỉ đem lại hiệu quả bất ngờ cho công tác xây dựng, mà còn tiết kiệm kinh phí đáng kể.

Xem thêm: Dịch vụ thi công nhà lắp ghép vách panel

Phù hợp cho công trình: trường học, xưởng đông lạnh, phòng karaoke, kho lạnh, phòng sinh học, phòng bảo quản thủy hải sản, dược phẩm, nhà hàng, khách sạn…

Chức năng chủ yếu

– Khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy cực hiệu quả.

– Có tính thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ đẹp của công trình.

– An toàn và chống thấm nước.

– Có tuổi thọ trung bình kéo dài.

– Dễ dàng lắp đặt, do đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực.

– Giá thành, của tấm panel tương đối thấp, so với nhiều loại vật liệu khác.

– Có thể tái sử dụng, sau khi tháo dỡ.

Cách thi công tấm panel nhanh chóng

Quy trình lắp ráp tấm panel

Trên thực tế, cách thi công tấm panel vô cùng đơn giản. Sau khi, đã xác định được vị trí cần thi công tấm panel, bạn chỉ cần di chuyển đến nơi làm việc. 

Chuẩn bị đầy đủ, vật liệu, phụ kiện và dụng cụ lắp ráp. Mọi thứ sẵn sàng, chỉ cần lắp ráp vào đúng chuẩn mực, đã quy định sẵn theo nguyên tắc thi công.

Phần cuối cùng, không chỉ đảm bảo độ khít mà còn phải đẹp. Chắc chắn, không làm bạn phải thất vọng.

Cách thi công tấm panel vốn không khó khăn, tuy nhiên bạn cần bảo đảm các yếu tố kỹ thuật. Như vậy, mới tạo nên một công trình bền vững, với thời gian.

Xem thêm: Dịch vụ thi công lắp đặt panel văn phòng

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660