Cập nhật báo giá tấm panel eps chi tiết

Cập nhật báo giá tấm panel eps chi tiết

Báo giá tấm panel eps cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng. Thông tin báo giá cập nhật liên tục để bạn có sự lựa chọn và dự tính chi phí tốt nhất cho công trình của mình. Thông tin báo giá chi tiết và đầy đủ dưới đây. 

Báo giá tấm panel eps chính xác

Giá của tấm Panel Eps được xác định theo nhiều yếu tố khác nhau: kích thước và diện tích tấm sử dụng. Trong đó, kích thước được tính là độ dày của tấm Panel Eps. Với mỗ kích thước khác nhau mức giá thi công tính theo diện tích cũng  khác nhau:

Cập nhật báo giá tấm panel eps chi tiết

Một số thông tin cơ bản báo giá tấm panel eps:

Chiều dày tấm 50mm: giá từ 331.000 đến 353.000.

Chiều dày tấm 75mm: giá từ 354.000 đến 375.000.

Chiều dày tấm 100mm: giá từ 379.000 đến 399.000.

Mức giá sẽ có thay đổi liên tục tùy thuộc vào kiểu loại vách và thời điểm mua và sử dụng vách. Do đó, để có được giá tốt nhất, bạn nên tham khảo báo giá trực tiếp tại các đơn vị cung cấp vách chuẩn chất lượng. 

Xem ngay dịch vụ: thi công vách panel nhà xưởng

Ưu điểm đặc biệt của vách Panel Eps trong thi côn. 

Vách EPS là loại vách cách nhiệt với chất lượng đặc biệt. Thiết kế chất liệu này được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình thi công hiện nay. 

Chất liệu được sản xuất theo công nghệ cao từ Hàn Quốc cho độ bền tiêu chuẩn. Đây là công thức đặc biệt được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Đặc biệt với khả năng chịu lực, cách âm và cách nhiệt của mình, tấm eps có khả năng ứng dụng cho nhiều kiểu loại công trình. Một trong những công trình tiêu biểu được áp dụng nhiều: kho lạnh, văn phòng, nhà dân dụng, nhà xưởng,….

Cập nhật báo giá tấm panel eps chi tiết

Hiệu quả sử dụng đa dạng, báo giá tấm panel eps chi tiết sẽ giúp bạn dự tính được chi phí đầu tư chi tiết cho mình. Chất lượng tấm cao cấp, báo giá chính xác, thời gian thi công vách nhanh chóng. 

Với những ưu điểm đặc biệt trên đây, vách ngăn Panel EPS chính là sự lựa chọn tối ưu cho bảo vệ và xây dựng công trình hiện nay. Quang Nam Phát chính là đơn vị hàng đầu trong cung cấp vách Panel EPS chuẩn chất lượng và hỗ trợ thi công chuyên nghiệp hàng đầu cho công trình hiện nay. Đơn vị giàu kinh nghiệm với mức chi phí chất liệu và thi công tiết kiệm tối ưu cho đơn vị của bạn. 

Click xem thêm dịch vụ:Thi Công Vách Ngăn Panel Nhà Xưởng

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660