Đặc điểm của thi công vách ngăn panel tại Long Biên - qnpanel.com

Đặc điểm của thi công vách ngăn panel tại Long Biên

Thi công vách ngăn panel tại Long Biên được sử dụng tại nhiều dạng công trình xây dựng. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của sản phẩm trong bài viết sau.

Hiện nay các nhà đầu tư xây dựng luôn tìm đến những vật liệu mới, để có được giải pháp xây dựng mới đem lại những hiệu quả cao nhất. Giải pháp sử dụng  panel được nhiều người lựa chọn đem lại nhiều lợi ích cho công trình cũng như tiết kiệm chi phí. Trong bài viết chúng tôi giới thiệu đến bạn đặc điểm thi công vách ngăn panel tại Long Biên.

Xem thêm: Địa chỉ thi công vách panel uy tín

thi-cong-vach-ngan-panel-tai-long-bien

Những ưu nhược điểm của thi công vách ngăn panel

Ưu điểm sản phẩm

Cách âm, cách nhiệt hiệu quả:

Một ưu thế nổi bật của tấm panel trong xây dựng là khả năng cách âm, cách nhiệt. Do cấu tạo bởi những vật liệu xốp (EPS, PU, bông khoáng) không dẫn nhiệt nên khả năng cách âm cao. Tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu hao để chống nóng và sưới ấm.

Thi công nhanh chóng và thuận tiện:

Thi công dưới hình thức lắp ghép, do đó rất nhanh chóng và thuận tiện. Việc lắp dựng panel đơn giản nên không chịu ảnh hưởng quá lớn của các điều kiện thời tiết.

Trong trường hợp muốn tháo dỡ, di dời hoặc nâng cấp các công trình bằng tấm panel khá dễ dàng, không gây ảnh hưởng đến các công trình phụ cận.

Xem thêm: Báo giá vách panel tại Long Biên

Tiết kiệm chi phí đầu tư:

Tấm panel có trọng lượng rất nhẹ so với vật liệu truyền thống do đó tiết kiệm chi phí khá nhiều cho việc thiết kế dầm móng, giảm các chi tiết dầm cột. Ngoài ra chi phí thi công tấm panel cũng không cao.

Độ bền cao:

Được thiết kế đơn giản từ những vật liệu có độ bền cao và sản xuất trên dây truyền hiện đại. Có thời gian sử dụng từ 15 đến 20 năm và phù hợp với các điều kiện khác nhau của thời tiết.

Đem lại không gian rộng hơn:

Do tiết giảm được toàn bộ cột và các dầm phụ, dầm chính. Nên công trình từ tấm panel luôn có diện tích rộng, thông thoáng hơn. Quan trọng hơn là sẽ thuận lợi cho việc bố trí nội thất vì không phải chịu sự vướng víu, cản trở của cột hoặc dầm như các công trình được xây dựng theo kiểu truyền thống.

Nhược điểm

Có tính thẩm mỹ không cao do được thi công dạng lắp ghép theo từng tấm cố định. Không có sự mềm mại như các vật liệu khác.

Khả năng chịu lực theo phương ngang kém. Không linh hoạt trong kiến trúc với nhiều góc cạnh, do các tấm panel không thể uốn cong và cắt ghép khó khăn.

Khả năng chống thấm không tốt. Vì vậy không thể dùng được tại các vị trí chân tường hay khu vực có tiếp xúc nước…

thi-cong-vach-ngan-panel-tai-long-bien

Địa chỉ cung cấp thi công vách panel uy tín tại Long Biên

QNPanel chuyên sản xuất và phân phối, thi công lắp đặt các loại vách panel cách nhiệt sử dụng trong các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kết cấu thép, nhà dân dụng, kho lạnh,… Chúng tôi cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng.

Nếu có nhu cầu thi công vách ngăn panel tại Long Biên. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0966 981 660.

Tìm hiểu: Lắp đặt vách panel chất lượng tại Long Biên

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660