Điều cần lưu ý khi thi công vách panel phòng sấy cách nhiệt an toàn

Điều cần lưu ý khi thi công vách panel phòng sấy cách nhiệt an toàn

Thi công vách panel phòng sấy không đơn giản giống như các khu văn phòng, nhà xưởng, kho bãi…Điều khác biệt cần lưu ý ở đây là gì?

Đơn vị lắp đặt vách panel phòng sấy sẽ phải trực tiếp tư vấn với khách hàng loại vật liệu và kỹ thuật lắp đặt phù hợp nhất nhằm đảm bảo an toàn và độ bền cao trong quá trình sử dụng. Đối với các phòng sấy khi hoạt động sẽ có nhiệt độ cao hơn so với môi trường thông thường. Chính vì thế vật liệu cấu thành phải có khả năng chịu nhiệt thật tốt.Xem Thêm:Lap Dat Vach Ngan Panel 

Điều cần lưu ý khi thi công vách panel phòng sấy cách nhiệt an toàn

Những điều cần lưu ý khi thi công vách panel

– Cần lựa chọn loại vách panel có các thông số phù hợp với yêu cầu cũng như thiết kế của công trình. Đối với phòng sấy cần chọn các tấm vách Panel có độ chịu nhiệt, chống ồn cao và đặc biệt phải có khả năng chống cháy. Hiện nay có 2 loại Panel PU và Panel EPS là đạt tiêu chuẩn. 

– Tấm vách Panel và phụ kiện đi kèm trong lắp đặt phải đồng bộ và chất lượng cao. Đảm bảo vật liệu không bị ăn mòn, có mức độ giãn nở vì nhiệt đồng đều. 

– Trong quá trình thiết kế cần tính toán kỹ lưỡng đến các yếu tố giãn nở vì nhiệt độ cao và tăng giảm đột ngột để có giải pháp thi công hiệu quả nhất.

– Khi lắp đặt phải đúng kỹ thuật, đảm bảo các tấm Panel nằm đúng vị trí, các mối ghép khít nhau. Nếu bị cong vênh và hở sẽ làm mất hiệu quả của phòng sấy khi đi vào sử dụng.

Điều cần lưu ý khi thi công vách panel phòng sấy cách nhiệt an toàn

Sử dụng vách Panel trong thi công phòng sấy mang lại lợi ích gì?

– Đáp ứng tốt mức độ an toàn và tiết kiệm năng lượng nhờ khả năng chống cháy, chống thoát nhiệt.

– Có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt

– Phòng sấy được cấu tạo từ tấm vách Panel nhỏ gọn và mang tính thẩm mỹ cao

– Quá trình lắp đặt nhanh chóng và sạch sẽ, tiết kiệm tối đa chi thi công

– Có thể đi vào hoạt động ngay sau khi hoàn thiện thi công

– Tấm vách panel có độ bền cao, có thể tái sử dụng. Đây là một vật liệu xây dựng được đánh giá là thân thiện với môi trường.

Vật liệu và kỹ thuật là 2 điều quan trọng nhất chúng ta cần lưu ý trong quá trình thi công vách panel phòng sấy. Để nhận thêm nhiều thông tin trong thi công phòng sấy bạn có thể liên hệ với hotline của QNPanel 096 6981 660 (24/7).

Xem thêm: Dịch vụ thi công nhà lắp ghép vách panel

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660