Giới thiệu chi tiết thiết kế vách ngăn panel EPS cách nhiệt - qnpanel.com

Giới thiệu chi tiết thiết kế vách ngăn panel EPS cách nhiệt

Vách ngăn panel EPS cách nhiệt có khả năng chống nóng cách nhiệt cao gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Cùng khám phá điều này trong bài viết sau.

Không phải ngẫu nhiên dòng sản phẩm vách ngăn panel EPS cách nhiệt nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Cùng khám phá chi tiết thiết kế đặc biệt của dòng sản phẩm này. Để từ đó có được đánh giá chính xác nhất về tính năng tiện ích mà sản phẩm sở hữu. 

Vách ngăn panel EPS cách nhiệt có thiết kế như thế nào?

Vách ngăn panel EPS được thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại giúp đạt được hiệu quả tiêu dùng tuyệt đối cao. Chỉ cần sử dụng thiết vách panel cách nhiệt này bạn sẽ có được một không gian tương đối mát mẻ, tránh xa được cái nắng nóng gắt của mùa hè.

vách ngăn panel EPS cách nhiệt

Với thiết kế gồm 3 lớp, 2 lớp bên ngoài là tôn mạ kẽm cao cấp có độ dày từ 0,3mm-0,6mm. Ở giữa là lớp xốp ép EPS có công dụng chính là tạo tầng cản nhiệt chính của sản phẩm. 

Cách thiết kế thi công vách ngăn panel EPS

Thiết kế thi công vách ngăn panel cần phải được thực hiện chỉnh chu. Quan trọng nhất là công đoạn ghép nối các tấm panel lại với nhau theo rãnh. Sau đó là sử dụng các phụ kiện khác để cố định phần vách panel vào phần tường chính.

Quá trình thi công thiết kế tấm panel vô cùng nhanh chóng, giản đơn. Do đó mà đây là cách thiết kế xây dựng, cách thức sửa chữa nhà được nhiều người tin tưởng chọn lựa. 

Địa chỉ thiết kế thi công vách ngăn panel trọn gói

Để tiết kiệm được tối đa khoản chi phí thiết kế thi công vách ngăn panel EPS cách nhiệt, bạn nên sử dụng các dịch vụ trọn gói. Khi sử dụng dịch vụ này, toàn bộ các vấn đề liên quan tới sản phẩm đều được phản hồi nhanh chóng. 

vách ngăn panel EPS cách nhiệt 1

Quá trình thi công trọn gói cũng sẽ được diễn ra nhanh hơn, đặc biệt là đối với những hộ gia đình có tài chính có hạn thì sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ càng tiết kiệm hơn. Xem Thêm:Vách Ngăn Panel Hà Nội

Qnpanel là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt các sản phẩm panel chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn chủ động liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ. Đội ngũ nhân viên 24/7 của chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn. 

Xem thêm: Đơn vị thi công vách panel nhà xưởng số 1

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660