Lắp tấm panel cách nhiệt làm vách ngăn - thi công nhanh chóng, an toàn.

Lắp tấm panel cách nhiệt làm vách ngăn – thi công nhanh chóng, an toàn.

Bạn đang cần giải pháp thi công nhanh chóng đáp ứng tiến độ mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình? Tìm hiểu ngay giải pháp lắp tấm panel cách nhiệt làm vách ngăn nhanh chóng.

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển các công trình xây dựng ngày càng nhiều. Dẫn đến nhu cầu về các loại vật liệu xây dựng ngày càng tăng. Do đó các loại vật liệu mới ra đời giúp nâng cao tiến độ công trình cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư. Tìm hiểu giải pháp lắp tấm panel cách nhiệt làm vách ngăn nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Giải pháp thi công panel vách ngăn

lap-tam-panel-cach-nhiet-lam-vach-ngan

Quá trình thi công vách panel cách nhiệt

Vách panel được thiết kế đơn giản nên quá trình thi công tấm panel không phức tạp như các vật liệu khác:

Bước 1: Đánh dấu vị trí lắp đặt

Bước 2: Tạo khung sườn lắp tấm panel

Bước 3: Lắp ghép tấm panel

Bước 4: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Xem thêm: Báo giá lắp tấm panel cách nhiệt

Những lý do khiến quy trình thi công vách panel nhanh chóng

Vách panel có thiết kế đơn giản với các tấm panel cách nhiệt có trọng lượng nhẹ. Do đó quá trình vận chuyển nhanh chóng, dễ đàng chất xếp, bốc dỡ lên xuống hàng.

Khi mua thì kích thước tấm panel đã được đặt theo kích thước thực tế của công trình. Do đó quá trình thi công bạn không phải mất thời gian để do cắt tấm panel.

Việc lắp đặt tạo khung sườn lắp ghép tấm panel khá đơn giản. Chỉ cần một số phụ kiện như thanh U, V, bo góc,… cùng dụng cụ đơn giản bạn có thể hoàn thành công việc.

Tiếp theo là quá trình thi công tấm panel cách nhiệt cực kỳ nhanh chóng. Bởi các tấm panel được liên kết với nhau bằng cách ngàm âm dương.

Tấm panel cách nhiệt cách âm có thể lắp đặt theo chiều đứng hay chiều ngang đều được, rất linh động tùy theo kích thước của từng vị trí mà không ảnh hưởng gì đến tính thẫm mỹ hay các tính năng của sản phẩm.

Thi công tấm panel không cần phải tốn thêm chi phí và thời gian đáng kể cho công đoạn hoàn thiện bề mặt như mài, sơn, đánh bóng, …

lap-tam-panel-cach-nhiet-lam-vach-ngan

Đơn vị thi công lắp đặt vách panel chất lượng, nhanh chóng.

Muốn lắp tấm panel cách nhiệt làm vách ngăn nhanh chóng đảm bảo chất lượng hãy tìm đến đơn vị uy tín như QNPanel. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Tại đây còn có nhiều chủng loại panel có mẫu mã và màu sắc khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành nhanh chóng an toàn.

Tìm hiểu: Tư vấn tấm panel làm vách ngăn 

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660