Tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy sinh học

Lựa chọn tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy sinh học

Cũng giống như nhà máy điện tử, nhà máy sinh học cũng có yêu cầu rất cao trong việc xây dựng nhà xưởng. Việc lựa chọn tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy sinh học cũng yêu cầu rất cao.

Tấm panel được đánh giá là một trong những loại vật liệu sạch trong công tác thi công phòng sạch. Tuy nhiên đối với việc lựa chọn tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy sinh học cũng có yêu cầu cao, nhằm đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học.

Tấm panel đảm bảo không gian nhà máy luôn luôn sạch sẽ

Tấm panel đảm bảo không gian nhà máy luôn luôn sạch sẽ

Cấu tạo nhà xưởng nhà máy sinh học

Đối với nhà máy sinh học thì công tác xây dựng nhà xưởng rất quan trọng, yêu cầu lựa chọn vật liệu phải chuẩn xác. Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn tấm vách panel EPS dày 50mm hoặc tấm panel PU dày 50mm hay tấm panel bông thủy tinh dày 50mm.

Lõi của panel thường có cấu tạo bởi 3 loại vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt cao như lõi EPS, lõi PU hay lõi bông thủy tinh. Việc lựa chọn panel có lõi như nào thì còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích của người sử dụng. Cả 3 loại lõi panel được kể trên đều có khả năng đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn xây dựng nhà máy sinh học. Đặc biệt là tấm panel xốp EPS cho quán karaoke cũng là một phương án thích hợp.

Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đặc điểm nổi bật của tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy sinh học

Với kết cấu đặc biệt hai lớp kim loại bên ngoài bọc lõi ở giữa, tấm panel đem lại khả năng cách âm cách nhiệt tốt cho môi trường làm việc. Đặc biệt là những nhà máy sinh học thì điều kiện làm việc cần phải đảm bảo nghiêm ngặt hơn. Hơn nữa việc thi công tấm panel còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được đến 70% điện năng tiêu thụ cho việc làm mát nhà xưởng, đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn.

Bề mặt tấm panel dễ vệ sinh lau chùi và đặc biệt là không bám bụi nên càng đảm bảo được vệ sinh an toàn cho nhà máy.

Để hiểu rõ hơn về tấm panel cũng như lắp đặt tấm panel văn phòng, nhà xưởng… các bạn hãy liên hệ ngay với Qpanel, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho các bạn.

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660