Những lưu ý thi công tấm panel cách nhiệt cần biết tại Hà Nội

Những lưu ý thi công tấm panel cách nhiệt cần biết tại Hà Nội

Tấm panel cách nhiệt được ứng dụng ngày càng nhiều tại Hà Nội. Để có được sản phẩm chất lượng bạn cần biết được một số lưu ý thi công tấm panel cách nhiệt.

Hiện nay nhiều dạng công trình ưu tiên sử dụng tấm panel cách nhiệt do những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm đem lại. Panel là vật liệu khá mới đối với nhiều người nên quá trình thi công sản phẩm gặp nhiều khó khăn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy tham khảo những lưu ý thi công tấm panel cách nhiệt sau đây.

Xem thêm: Vách panel nhà xưởng chất lượng

luu-y-thi-cong-tam-panel-cach-nhiet

Tấm panel cách nhiệt là gì?

Tấm panel cách nhiệt là sản phẩm có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Được thiết kế khá đơn giản bao gồm 2 lớp tôn bề mặt và lớp xốp dày ở chính giữa. Sản phẩm được ứng dụng nhiều tại các dạng công trình như: nhà kho, nhà xưởng, phòng lạnh, văn phòng,….

Trên thị trường hiện nay tấm panel có nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau tuy nhiên phổ biến nhất là 3 loại sau:

Tấm panel cách nhiệt EPS

Tấm panel cách nhiệt PU

Tấm panel cách nhiệt bông thủy tinh

Mỗi loại có kết cấu và công năng khác nhau. Nhưng khả năng cách âm cách nhiệt luôn là ưu điểm nổi bật của các loại panel.

Xem thêm: Thiết kế vách ngăn panel cách nhiệt

Những lưu ý khi thi công tấm panel cách nhiệt

Tấm panel được cấu tạo đơn giản nên quá trình thi công cũng rất nhanh chóng dễ dàng. Chỉ cần một vài phụ kiện ( vít, thanh U,….) và dụng cụ( thước dây, máy bắn vít, máy khoan,….) là bạn có thể hoàn thành việc thi công. Tuy nhiên để có được sản phẩm tốt nhất cần một số lưu ý thi công tấm panel cách nhiệt sau:

Trước khi thi công cần kiệm tra lại tấm panel có đúng chủng loại, kích thước, màu sắc. Các phụ kiện đi kèm có đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với tấm panel.

Nên tránh tận dụng các tấm panel quá cũ, bị móp méo. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau này.

Đội ngũ thi công phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động. Đối với các vách có chiều cao lớn phải có thang, giàn giáo vững chắc.

Quá trình thi công phải đảm bảo an toàn. Làm theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất không bỏ sót các bước lắp đặt gây ảnh hưởng đến kết cấu.

Thi công tấm panel phải khít nhau, các tấm panel trong một vách phải thẳng hàng. Đảm bảo tấm panel chắc chắn.

Cần phải tính toán đến yếu tố co, giãn nở vì nhiệt của tấm panel cách nhiệt. Tránh tình trạng co ngót sau khi sử dụng thời gian dài hay khi phải chịu tác động nhiệt độ cao.

Lưu ý thi công phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Phải đảm khả năng cách nhiệt của công trình không có khe hở giữa các tấm và các vách.

Địa chỉ thi công lắp đặt tấm panel cách nhiệt uy tín

Những lưu ý trên giúp quá trình thi công tấm panel đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm. Bạn nên tìm đến những đơn vị thi công uy tín được nhiều người lựa chọn. QNPanel là đơn vị thi công tấm panel với nhiều năm kinh nghiệm. Đến đây bạn sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá vách panel cách nhiệt

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660