tấm panel cách nhiệt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, uy tín

So sánh tấm panel cách nhiệt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Tấm cách nhiệt panel ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Dưới đây là những thông tin so sánh tấm panel cách nhiệt chất lượng cao.

Tấm panel với nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội do đó ngày càng được sử dụng phổ biến. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích nên chiếm được lòng tin của khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ so sánh tấm panel chi tiết nhất.Xem Thêm:Vách Ngăn Panel Phòng Họp Tại Hà Nội

So sánh tấm panel cách nhiệt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

So sánh tấm panel

So sánh tấm panel pu và panel eps cách nhiệt

Như chúng ta đã biết panel pu và panel eps là hai dạng tấm cách nhiệt đang được sử dụng thông dụng nhiều nhất hiện nay. Với chi phí hợp lý và thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng do đó ngày càng chiếm được niềm yêu thích của khách hàng.

Tuy nhiên, cả hai dòng này đều thông dụng. Mỗi dòng lại sở hữu những đặc tính riêng. Do đó, khách hàng nên có những thông tin chi tiết về từng loại để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Cả hai dòng đều được cấu tạo từ 2-3 lớp tuy nhiên phần bên trong lõi của mỗi dòng lại khác nhau. Panel pu sử dụng lõi xốp pu có khả năng cách nhiệt cao. Còn đối với panel eps sử dụng lõi xốp eps

có khả năng cách âm và cách nhiệt tương đối tốt.

Cả hai loại đều có những công dụng và ưu điểm giống nhau. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn

một trong hai loại tùy theo mục đích và túi tiền của mình.

Địa chỉ thi công panel chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng tấm panel ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng

những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Địa chỉ thi công panel chuyên nghiệp

So sánh tấm panel

Đừng lo lắng, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết khi đến với Panel Hà Nội đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt panel. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra những lời giải đáp miễn phí khi có thắc mắc về dịch vụ. 

Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Qn Panel trong thời gian sớm nhất để có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Xem thêm: Dịch vụ thi công nhà lắp ghép vách panel

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660