Tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy điện tử

Tại sao nên lắp tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy điện tử

Tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy điện tử có thể tạo ra một không gian đủ tiêu chuẩn để sản xuất các linh kiện điện tử. Vậy tại sao tấm panel lại có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn như vậy.

Như chúng ta đã biết việc sản xuất linh kiện điện tử đòi hỏi điều kiện sản xuất rất khắt khe. Nhà xưởng phải đảm bảo đủ điều kiện sản xuất từ nhiệt độ cho đến áp suất, độ ẩm…..Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tấm panel cách âm cách nhiệt cho mình. Để hiểu biết hơn về sản phẩm này, xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tấm panel đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng điện tử

Tấm panel đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng điện tử

Tại sao nên lắp đặt tấm panel cách âm cách nhiệt

Các thiết bị linh kiện điện tử đều là những chi tiết rất nhỏ và yêu cầu độ chính xác cao. Chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể khiến cho linh kiện bị hỏng. Chính vì thế mà các công ty điện tử đều yêu cầu rất khắt khe trong việc xây dựng nhà xưởng.

Một nhà xưởng đạt tiêu chuẩn là phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

  • Về nhiệt độ: Đảm bảo nhiệt độ từ 20 đến 26 độ C.
  • Về độ ẩm: đạt từ 18 đến 55%
  • Về độ bám bụi: Phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như GMP-ASEAN, GMP-WHO, ISO 14644-1, HACCP.
  • Về vi sinh: đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN, GMP-WHO, GMP-EU, ISO 14644-1, HACCP.

Tấm panel là một loại vật liệu xây dựng có thể đáp ứng được toàn bộ tiêu chuẩn của nhà xưởng điện tử. Rất nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng loại vật liệu này để lắp đặt cho nhà xưởng của mình.

tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy điện tử

Khả năng cách âm cách nhiệt tốt đảm bảo tiêu chuẩn

Thi công tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy điện tử ở đâu

Thi công tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy điện tử hay lắp đặt tấm panel cách âm cách nhiệt cho nhà máy sinh học thường yêu cầu rất khắt khe. Chính vì thế các bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng thì mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn. 

Qpanel là một trong những đơn vị chuyên thi công tấm panel chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cũng như tiêu chuẩn xây dựng mà các đơn vị yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660