Tấm panel cách âm cách nhiệt chất lượng - Tìm hiểu ngay, báo giá chi tiết

Tấm panel cách âm cách nhiệt có thực sự hiệu quả

Mặc dù tấm panel cách âm cách nhiệt chất lượng đã không còn xa lạ đối với mỗi công trình. Nhưng thực sự nó có đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, trong mỗi công trình sự xuất hiện của tấm panel cách âm cách nhiệt ngày càng phổ biến. Thế nhưng vẫn có nhiều người hoài nghi về công năng thực tế của loại vật liệu này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp trong bài viết dưới đây.Xem Thêm:Vách Ngăn Panel Chống Ồn

tấm panel cách âm cách nhiệt

Tấm panel cách âm cách nhiệt chất lượng

Ưu điểm vượt trội của tấm panel cách âm cách nhiệt

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của tấm panel chính là khả năng cách âm cách nhiệt của sản phẩm. Đúng như cái tên của mình, sản phẩm này có cấu tạo bởi hai lớp tôn hoặc inox bên ngoài. Lõi trong là lớp Polyurethane có độ dày từ 50 đến 200mm để quý khách có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

Với cấu tạo như trên, khách hàng hoàn toàn bị chinh phục bởi ưu điểm cách âm cách nhiệt vượt trội của sản phẩm.

Ưu điểm thứ hai của tấm panel cách nhiệt là dễ dàng thi công lắp đặt. Một tấm panel sẽ có chiều rộng từ 1m cho đến 1,07m và chiều dài là từ 1,2m cho đến 6m. Và được gắn kết với nhau bởi gờ âm dương hoặc khóa camlock nên rất dễ thi công lắp đặt. Mà lại đảm bảo chắc chắn, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 

Ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp tấm panel với những vật liệu khác để có thể trang trí cho công trình xây dựng của mình trở nên sinh động hơn.

tấm panel cách âm cách nhiệt 1

Tấm panel cách âm cách nhiệt chất lượng

Đặt mua tấm panel cách âm cách nhiệt chất lượng ở đâu

Nếu đã nhắc đến panel thì không thể không nhắc tới Qpanel một trong những đơn

vị chuyên cung cấp tấm panel cách âm cách nhiệt chất lượng có uy tín.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn.

Chúng tôi đảm bảo thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, đúng tiến độ. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi cung cấp thông địa chỉ chính xác, mọi việc còn lại qnpanel sẽ chịu trách nhiệm để có thể đem đến cho khách hàng một công trình hoàn hảo.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.

Xem thêm: Dịch vụ thi công trần vách panel

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660