Tiêu chí để lựa chọn được vách panel nhà kho chất lượng là gì?

Tiêu chí để lựa chọn được vách panel nhà kho chất lượng là gì?

Đặt ra những tiêu chí sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vách panel nhà kho chất lượng. Đồng thời đảm bảo được độ an toàn và phát huy tối đa công dụng của nó.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng vách panel nhà kho chất lượng nhưng không biết cách lựa chọn sao cho phù hợp? Bạn lo lắng sợ rằng mình sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng? Vậy thì hãy đặt ra những tiêu chí dưới đây để nhận được sản phẩm tốt nhất.

Độ dày phù hợp

Độ dày là một trong những tiêu chí cần thiết để có được một công trình vách panel nhà kho chất lượng. Vách panel có rất nhiều độ dày khác nhau. Tùy theo từng mục đích và công trình sử dụng mà bạn cần lựa chọn độ dày phù hợp để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho công trình.

vách panel nhà kho chất lượng

Chất liệu tấm panel 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại panel nổi bật được sử dụng nhiều nhất tại các nhà kho. Đó là vách ngăn panel xốp cách âm EPS và vách ngăn cách nhiệt PU. Cả 2 loại này đều có công dụng tương tự nhau và đặc biệt là cách âm, cách nhiệt, chịu lực, chống cháy rất tốt. 

Kiểm tra công năng của từng loại vách ngăn panel

Như đã nói ở trên, vách panel được chia thành 2 loại chính đó là vách ngăn panel tôn xốp và vách panel PU. 

  • Đối với loại tôn xốp, ưu điểm chính của nó là cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy và cách âm. Đặc biệt là khả năng kháng nước rất tốt cùng độ bền lên đến 30 năm.
  • Vách ngăn Pu lại có nhiều công dụng hơn vách ngăn eps. Việc thi công dễ dàng hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn.

Xem xét giá thành trước khi mua vách ngăn panel 

Giá vách ngăn panel được xác định bởi 4 yếu tố chính đó là:

vách panel nhà kho chất lượng 1

  • Số lượng, kích cỡ, độ dày
  • Đặc điểm lớp tôn bề mặt
  • Thời gian lắp đặt, khoảng cách vận chuyển.

Vì vậy, trước khi mua vách ngăn bạn cần cân nhắc trước để đặt loại vách phù hợp với nhu cầu. Đồng thời nên so sánh giá của nhiều địa chỉ khác nhau và những đánh giá của khách hàng đã từng mua sản phẩm. 

Chỉ với 4 tiêu chí đơn giản, bạn đã có thể chọn được loại vách panel nhà kho chất lượng cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Qnpanel.com, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660