Tư vấn thi công tấm panel làm vách ngăn cho nhà hàng - qnpanel.com

Tư vấn thi công tấm panel làm vách ngăn cho nhà hàng

Tấm panel đang dần thay thế các vật liệu bằng gạch, bê tông nặng nề mà còn đem lại nhiều tiện ích nổi bật. Thi công tấm panel làm vách ngăn là lựa chọn mới cho các nhà hàng, quán ăn.

Các công trình ngày càng ưu tiên sử dụng các vật liệu mới, nhẹ, an toàn mà lại tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt. Một trong những vật liệu mới được ưu tiên sử dụng hiện nay là tấm panel. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thi công tấm panel làm vách ngăn cho nhà hàng chất lượng, giá tốt.

thi-cong-tam-panel-lam-vach-ngan

Đặc điểm của tấm panel làm vách ngăn cho nhà hàng

Trọng lượng nhẹ: Tấm panel có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu truyền thống. Khi lắp đặt tấm panel cho nhà hàng không phải gia cố móng chắc chắn.

Độ bền cao: Được làm từ chất liệu bền bỉ có tuổi thọ đến 30 năm. Không bị nấm mốc hoặc sự tấn công của mối, mọt.

Xem thêm: Báo giá tấm panel làm vách ngăn

Cách âm tốt: Khi thi công tấm panel giúp không gian không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Rất phù hợp các nhà hàng yêu cầu sự yên tĩnh cho thực khách.

Cách nhiệt hiểu quả: Không gian nhà hàng được lắp đặt vách panel có khả năng cách nhiệt tốt. Giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho các thiết bị điều hòa.

Thi công nhanh: Thời gian thi công tấm panel làm vách ngăn rất nhanh chóng. Một công trình lắp tấm panel cho nhà hành bạn chỉ mất từ 2 đến 3 ngày để hoàn thiện.

Chi phí thấp: Nhà hàng sử dụng tấm panel làm vách ngăn có thể tiết kiệm từ 30 – 50% chi phí so với các vật liệu truyền thống.

Lưu ý khi chọn mua tấm panel làm vách ngăn

Lựa chọn tấm panel chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

Tấm panel được lựa chọn có công năng phù hợp với công trình lắp đặt.

Chọn kích thước tấm panel khớp với từng kích thước công trình

Chọn màu sắc tấm panel phù hợp phối cảnh và kiến trúc công trình

Mua tấm panel có thời gian bảo hành lâu dài từ đơn vị uy tín

Khi nhận tấm panel phải kiệm tra chất lượng tấm panel có bị cong vênh, trầy sước hay không.

thi-cong-tam-panel-lam-vach-ngan

Thi công tấm panel làm vách ngăn cho nhà hàng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công tấm panel nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp đến bạn sản phẩm chất lượng. Muốn mua được sản phẩm tốt bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín như QNPanel. Tại đây bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đem lại cho khách hàng sản phẩm ưng ý chất lượng nhất.

Tìm hiểu: Làm vách panel nhà hàng giá tốt

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660