Tư vấn thiết kế lắp đặt vách panel cho nhà dân dụng - qnpanel.com

Tư vấn thiết kế lắp đặt vách panel cho nhà dân dụng

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển. Dẫn đến sự ra đời của những vật liệu mới có trọng lượng nhẹ và thân thiện với môi trường như tấm panel. Tham khảo tư vấn thiết kế lắp đặt vách panel cho nhà dân dụng.

Các công trình dân dụng hoặc nhà ở thường được xây dựng bằng các vật liệu bê tong, gạch,… Có chi phí thi công khá cao, khá nặng yêu cầu kết cấu móng vững chắc. Tuy nhiên hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn các vật liệu nhẹ như panel để áp dụng cho công trình của mình. Bài viết này chúng tôi gửi đến bạn tư vấn thiết kế lắp đặt vách panel cho nhà dân dụng.

Xem thêm: Thi công tấm panel PU chất lượng

tu-van-thiet-ke-lap-dat-vach-panel

Quy trình thiết kế lắp đặt vách panel cho nhà dân dụng

Muốn có được vách panel đẹp đảm bảo hiểu quả trong quá trình sử dụng bạn cần có quy trình thiết kế uy tín. Dưới đây là quy trình tư vấn thiết kế lắp đặt vách panel chất lượng của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có khách hàng yêu cầu, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp thông tin về sản phẩm và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình

Khi khách hàng đã được tư vấn những thông tin cần thiết. Nhận viên kỹ thuật đến tận nơi lắp đặt để khảo sát công trình. Tiến hành đo đạc vị trí lắp đặt, hỏi ý kiến khách hàng và lên thiết kế sơ bộ.

Xem thêm: Báo giá vách panel cho nhà dân dụng

Bước 3: Báo giá chi tiết

Từ những kích thước chuẩn xác cùng yêu  cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm bảng báo giá chi tiết gửi đến khách hàng. Trong báo giá sẽ có đầy đủ thông tin về chủng loại, thông số kỹ thuật, màu sắc, đơn giá.

Bước 4: Ký hợp đồng và đặt cọc

Khách hàng đã xem và không còn thắc mắc gì về báo giá. Hai bên sẽ soạn thảo ký kết hợp đồng chi tiết các hạng mục công trình thời gian thi công,… Khách hàng tiến hành đặt cọc để tiến hành mua sản phẩm.

Bước 5: Thi công lắp đặt vách panel

Đúng thời gian thỏa thuận chúng tôi sẽ vận chuyển vật tư đến công trình. Đội thi công chuyên nghiệp sẽ tiến hành lắp đặt vách panel theo đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thiện công trình chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu. Các vách panel đảm bảo chắc chắn, không bị trầy sước ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình. Khách hàng thanh toán nốt khối lượng công trình theo đúng thỏa thuận.

tu-van-thiet-ke-lap-dat-vach-panel

Đại lý cung cấp thiết kế lắp đặt vách ngăn panel uy tín

Mỗi công trình lắp đặt vách panel sẽ có kích thước và kiến trúc khác nhau. Do đó khách hàng cần có được những tư vấn thiết kế chuẩn xác. QNPanel – đơn vị cung cấp lắp đặt vách panel chất lượng giá tốt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Cam kết mang đến khách hàng có được sản phẩm chất lượng ưng ý nhất.

Xem thêm: Thi công vách panel cho nhà ở

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660