Ứng dụng tấm ngăn panel loại eps trên thực tế - qnpanel.com

Ứng dụng tấm ngăn panel loại eps trên thực tế

Tấm ngăn eps là loại một trong những loại tấm ngăn phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng tấm ngăn panel được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau.

Tấm ngăn vách loại eps là vách ngăn cách nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường. Công dụng của nó mang đến hữu hiệu hơn nhiều loại vách ngăn khác tiện cho việc thi công. Ứng dụng tấm ngăn panel thực tế như thế nào bài chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Ứng dụng tấm ngăn panel

Sử dụng thi công lợp mái cách nhiệt

Tấm panel eps rất được ưa chuộng để thi công cách nhiệt mái bởi nó có khả năng giảm nóng rất tốt. Quá trình thi công rất đơn giản lại có độ bền cao nên khi lắp đặt không chiếm quá nhiều thời gian.

Sử dụng thi công trần thả cách nhiệt

Ứng dụng tấm ngăn panel 1

Trần thả cách nhiệt nó có tác dụng trang trí để không gian thêm đẹp hơn. Các văn phòng hay nhà ở cần làm đẹp cho không gian thì người ta sẽ chọn loại vách ngăn này để thi công. Trần thả làm việc khá đơn giản chỉ cần dựng khung xương sẵn sàng sau đó cắt và lắp đặt các tấm panel eps lên là được. Cách thực hiện tương tự với laphong.

Thi công cách nhiệt cho mái nhà xưởng

Một trong những ứng dụng tấm ngăn panel loại eps đó là cách nhiệt mái nhà xưởng. Vách ngăn sau khi được thiết lập sẽ khắc phục được vấn đề hấp thụ nhiệt ngoài trời ngoài ra còn giúp không gian tăng thêm phần thẩm mỹ hơn.

Lắp đặt trong phòng sạch và thay thế laphong

Laphong thạch cao có một nhược điểm là dễ bị rả khi gặp nước và ở nhiệt độ cao sẽ bị biến dạng. Tuổi thọ của laphong không cao khi chỉ kéo dài từ 2 đến 5 năm. Khả năng chịu lực và chống thấm của nó cực kỳ kém.

Ứng dụng tấm ngăn panel 2

Tấm ngăn panel sẽ thay thế cho laphong để lắp đặt trong các công trình. Loại vách ngăn này có độ bền cao hơn, cách nhiệt tốt nên có thể sử dụng để cách âm trong quán karaoke hay vũ trường…

Thi công kho lạnh

Các yêu cầu khi thi công kho lạnh rất cao nên khi lựa chọn vật liệu cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Khả năng cách nhiệt của tấm panel cực tốt, thoát hơn tốt nên rất thích hợp để làm kho lạnh.

Ngoài những ứng dụng tấm panel mà chúng tôi kể trên thì còn có nhiều ứng dụng khác. Đây là giải pháp thi công hữu hiệu mà bạn nên cân nhắc hiện nay.

Xem thêm: Bao Gia Vach Ngan Panel Van Phong Gia Tot

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660