Ứng dụng tấm panel ngăn phòng trong xây dựng hiện nay - qnpanel.com

Ứng dụng tấm panel ngăn phòng trong xây dựng hiện nay

Hiện nay thay vì sử dụng các loại tường gạch truyền thống, người ta thường chuộng sử dụng tấm panel ngăn phòng.

Tấm panel ngăn phòng hiện đang được sử dụng rất nhiều bởi những ưu điểm cũng như khả năng ứng dụng cao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về loại vật liệu này.Xem Thêm:Lắp Đặt Vách Ngăn Panel Nhà Xưởng Giá Rẻ

Ứng dụng tấm panel ngăn phòng trong xây dựng hiện nay

Ưu điểm việc sử dụng tấm panel để ngăn phòng

Tấm panel có ưu điểm hàng đầu đó chính là khả năng chịu nhiệt và chịu lực vô cùng tốt. Bên cạnh đó nó còn rất nhẹ, nên được ưa chuộng nhiều tại các công trình xây dựng. Có thể nói tại công trình nào hiện nay cũng đều sử dụng các tấm panel để làm vách ngăn phòng. Thêm nữa nó còn được ứng dụng vào nhiều những hạng mục khác như làm mái, làm bàn, làm cửa,…

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chiều dài của các tấm panel sẽ có những độ dài khác nhau. Ví dụ như một căn phòng nhỏ thì sẽ có chiều dài và chiều cao của vách ngăn nhỏ. Còn căn phòng lớn thì sẽ có chiều dài và chiều cao lớn hơn. Chính vì vậy mà quá trình vận chuyển của những tấm ngăn phòng này cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Địa chỉ thi công vách Panel văn phòng uy tín, giá tốt

Quy trình làm vách ngăn panel 

Đầu tiên, bên thi công sẽ sử dụng máy móc để xác định được các vị trí cần xây dựng, lắp ghép. Sau đó lắp các mặt phẳng trên sàn để tạo nên độ khít của các vách ngăn. Tiếp đó lắp đặt những tấm panel theo các kích thước đã chọn sẵn trước đó. Mỗi công trình sẽ có những kích thước của vách ngăn khác nhau. Chúng sẽ được cố định bằng các đinh vít hoặc các mối nối. 

Quy trình làm vách ngăn panel 

Thường nếu vách ngăn dạng sóng thì có thể lắp chèn lên nhau và được cố định bằng kẹp V. Những phụ kiện dùng để lắp ghép cửa hiện nay được bán rất nhiều, bạn có thể mua tại nhiều nơi. Sau khi hoàn thành xong việc lắp ghép, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là có thể sử dụng. Nên lưu ý trong việc tạo các lỗ thông gió hoặc lỗ để nối các nguồn điện trong gia đình. 

Trên đây là một vài chia sẻ về những ưu điểm của sản phẩm vật liệu tấm panel ngăn phòng. Nếu bạn muốn biết quy trình làm các vách ngăn tại các công trình hiện nay thì không nên bỏ qua bài viết này của Qnpanel.

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660