Ưu điểm của panel chịu nhiệt trong các công trình xây dựng - qnpanel.com

Ưu điểm của panel chịu nhiệt trong các công trình xây dựng

Ưu điểm của panel chịu nhiệt là gì và panel có công dụng chính như thế nào trong các công trình xây dựng?

Trong sự phát triển của công nghệ hiện nay, cải tiến sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất là điều mà chúng ta luôn không ngừng phấn đấu. Sản phẩm panel chịu nhiệt là một sản phẩm ra đời từ công nghệ sản xuất tiên tiến và ưu điểm của panel chịu nhiệt trong các công trình xây dựng thì không ai có thể phủ nhận được.

Ưu điểm của panel chịu nhiệt trong các công trình xây dựng

Panel chịu nhiệt là sản phẩm như thế nào

Panel chịu nhiệt là một vật liệu sử dựng trong xây dựng và được sản xuất từ nguyên liệu chính là PolyUrethane và tôn. Cấu tạo của một tấm panel có độ dày của lớp PU là từ 50mm – 150mm và độ dày của lớp mạ tôn bao bọc ngoài là từ 0,4mm – 0,6mm.Xem Thêm:Vach Ngan Panel Tot Nhat

Đây là sản phẩm không những thiết thực với những công trình công nghiệp và dân dụng. Những tính năng chính là cách âm, cách nhiệt và khả năng chống ẩm mốc.

Một số công trình chủ yếu sử dụng lắp đặt panel:

  • Những công trình nhà xưởng, kho lạnh.
  • Những công trình nhà tạm
  • Những công trình công cộng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

Panel chịu nhiệt là sản phẩm như thế nào

Ưu điểm của panel chịu nhiệt

  • Quá trình thi công vách panel nhanh chóng: Tấm panel thi công bằng hình thức lắp ghép nên thời gian thi công được rút ngắn hơn so với thi công bằng những vật liệu khác. Ngoài ra, quá trình nâng cấp hay tháo dỡ panel cũng khá đơn giản và không làm ảnh hưởng đến những công trình xung quanh.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư và lắp đặt: Sử dụng lắp đặt panel sẽ tiết kiệm được 20% chi phí mà chất lượng của công trình vẫn không bị ảnh hưởng.
  • Khả năng chịu nhiệt, cách âm và chống cháy tốt: Với cấu tạo 3 lớp với những nguyên liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp tiết kiệm được năng lượng điện lên đến 70%.
  • Thân thiện với môi trường: Panel có khả năng tái sử dụng và những thành phần sản xuất panel không gây hại cho sức khỏe và không có yếu tố nào ảnh hưởng đến môi trường.
  • Tuổi thọ và độ bền cao: Thông thường, những công trình panel có độ bền lên tới 30 năm.

Trên đây là thông tin về ưu điểm của panel chịu nhiệt, quý khách hàng đang có nhu cầu thi công, lắp đặt panel, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thi công nhà lắp ghép vách panel

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660