Vì sao cần sử dụng tấm panel cho kho lạnh? Nên chọn sản phẩm nào?

Vì sao cần sử dụng tấm panel cho kho lạnh? Nên chọn sản phẩm nào?

Tấm panel cho kho lạnh có những điểm ưu việt gì? Nên chọn loại nào là tốt nhất? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tấm Panel cho kho lạnh là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn không cho kho lạnh tỏa nhiệt. Bên cạnh đó chúng còn có rất nhiều đặc tính ưu việt khác. Vậy nên chọn loại tấm panel nào?

Đặc điểm của tấm panel cho kho lạnh

Nghiên cứu chế tạo các loại vật liệu mới, tấm panel cách nhiệt là phát minh hoàn hảo. Chúng có khả năng ngăn cản các yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ thấp trong kho lạnh. Về cấu tạo chúng được tạo nên từ 1 hoặc 2 lớp tôn tráng bạc. Chính giữa có thêm lớp xốp có tác dụng cách nhiệt.

Sử dụng tấm panel cho kho lạnh giúp cách nhiệt hiệu quả

Sử dụng tấm panel cho kho lạnh giúp cách nhiệt hiệu quả

Sản xuất tấm panel theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn. Các chỉ số về khả năng cách âm, cách nhiệt đáp ứng tiêu chuẩn của phòng lạnh. Không những vậy, tấm panel cho kho lạnh có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với vật liệu cùng kích thước. Vậy nên việc vận chuyển, thi công tấm panel đơn giản hơn rất nhiều.

Cách chọn tấm panel phù hợp với yêu cầu

Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp tấm panel. Tuy nhiên kết cấu sản phẩm có sự khác biệt. Dễ dàng thấy được độ dày sản phẩm không giống nhau. Dao động từ 0.5cm đến 30cm, chiều dài từ 1.5 đến 19m, rộng 1.1- 1.5m.

Dựa vào những thông tin trên quý khách có thể chọn được loại phù hợp. Nhưng trước hết hãy tìm hiểu yêu cầu kỹ thuật thi công để tham khảo chọn tấm panel thích hợp. Tham khảo panel cách nhiệt, cách âm hay chống cháy để sử dụng.

Nên lựa chọn theo độ dài và kích thước

Nên lựa chọn theo độ dài và kích thước

Địa chỉ bán tấm panel chất lượng cao, giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tấm panel hãy tìm đến những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Các đại lý phân phối tấm panel cách nhiệt chính hãng giá tốt nên được ưu tiên. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thông tin trước khi đặt mua tấm panel cho công trình xây dựng,…

Tiếp đến chọn đơn vị thi công tấm panel chuyên nghiệp để đảm bảo thiết kế đúng chuẩn yêu cầu. Đây là vấn đề quan trọng quyết định đến kết cấu công trình. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với QNPANEL để được trợ giúp. 

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 QNPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

096 6981660